“Vợ ơi chờ đèn đỏ hết thì lâu quá hay là anh cứ nhắm mắt làm liều nhé” và cái kết cười sặc sụa của cặp vợ chồng ngố mới cưới

(Chiakhoavang) – Năn nỉ 1 lúc cuối cùng Thùy quyết định cho chồng vượt rào trong hoàn cảnh không được mấy sáng sủa. Khương hí hửng lắm, anh chuẩn bị tinh thần để chiến đấu nhưng vừa giở cái ấy của vợ ra thì…

 Yêu nhau 3 năm nhưng chưa một lần Thùy cho Khương động chạm đi quá giới hạn chỉ vì cô muốn giữ gìn trinh tiết cho đêm tân hôn. Thùy là 1 cô gái đoan trang cô đã chứng kiến bạn bè mình khổ sở vì trao đi cái ngàn vàng không đúng người nên cô tự rút kinh nghiệm cho bản thân mình. Mỗi lần Khương năn nỉ được ôm Thùy ngủ, cô không nói năng gì chỉ lườm cháy mắt, vừa nhìn thấy vậy Khương liền nói:

– Anh biết rồi, anh không đòi nữa đâu. Người gì mà ghê gớm, sau này lấy về em phải bù đắp cho anh đó.

– Xem xét thái độ anh thế nào đã nhé.

– Anh không biết đâu, sau này anh sẽ không xin phép năn nỉ em như bây giờ nữa mà tiến tới luôn.

– Kinh nhở nói nghe hay đấy.

Xem thêm >>>  Đơ người khi mẹ chồng bảo: “Con vào đi mẹ vừa khởi động ‘cái ấy’ cho chồng con rồi, cứ yên tâm mà tân hôn”

“Vợ ơi chờ đèn đỏ hết thì lâu quá hay là anh cứ nhắm mắt làm liều nhé” và cái kết cười sặc sụa của cặp vợ chồng ngố mới cưới

(Ảnh minh họa)

Nói xong Thùy và người yêu nhìn nhau cười sặc sụa. Nhiều lúc cô phải công nhận rằng ở bên cạnh người đàn ông ấy cô thấy rất bình yên, anh ấy là người đáng để cô tin tưởng. Ngày Thùy bị tai nạn chính Khương là người luôn ở bên chăm sóc, mọi người còn lầm tưởng họ là vợ chồng. Bố mẹ Thùy luôn xem Khương là con cái trong nhà nên có việc gì họ cũng gọi điện cho Khương trước.

Ra trường Thùy đi làm được 2 năm khi mọi thứ ổn định rồi Khương quyết định cầu hôn Thùy. Khỏi phải nói cô đã hạnh phúc nhiều đến nhường nào. Rồi họ làm đám cưới và rước nhau về dinh, hôm đó Khương hạn chế uống tối đa để còn dành sức và sự tỉnh táo cho đêm tân hôn. Còn Thùy thì bối rối không biết giải quyết thế nào vì cô vừa mới gặp sự cố ngay đêm hôm trước.

Đêm tân hôn Khương là người hào hứng nhất, nhìn chú rể cười tươi rói mà Thùy dở khóc dở cười. Cởi váy tắm rửa xong Thùy ngồi ôm khư khư cái gối, còn Khương thì nhảy lên giường ôm lấy vợ:

– Tối nay thì em chết với anh nhé, ôi 3 năm đợi chờ của tôi, hôm nay tôi được làm đàn ông chính thức rồi, sung sướng quá.

– Sung sướng cái đầu anh ấy, có chuyện rồi chồng ơi.

Nhìn vợ buồn thiu, Khương sửng sốt:

– Sao có chuyện gì kể anh nghe, ai nói gì hay làm gì em à, hay ở nhà có chuyện gì?

– Không em có chuyện thôi.

– Sao em bị làm sao, nói đi đừng làm anh sốt ruột.

– Em đang có đèn đỏ.

– Hả? Cái gì, đèn… đèn đỏ ư? Hì em đùa anh phải không?

– Đùa cái đầu anh mà đùa thật chứ đùa gì.

– Ôi mẹ ơi, tại sao nỡ đối xử với con như vậy.

Nhìn Khương đau khổ mà Thùy thấy vừa thương vừa buồn cười.

– Thế đêm nay mình không được tân hôn à.

– Anh chờ đi 1 tuần nữa rồi tính.

– Ôi tôi đi chết đây.

Xem thêm >>> Khi con trai 3 tuổi, tôi điếng người khi thấy con giống bạn thân của chồng như hai giọt nước

“Vợ ơi chờ đèn đỏ hết thì lâu quá hay là anh cứ nhắm mắt làm liều nhé” và cái kết cười sặc sụa của cặp vợ chồng ngố mới cưới

(Ảnh minh họa)

Thùy nịnh chồng 1 lúc rồi hai người hôn nhau nhiệt tình, được làm vợ chồng của nhau rồi ai cũng hạnh phúc hứa hẹn đủ kiểu. Nằm nhìn ngắm vợ mình 1 lúc, Khương thấy khó chịu quá đành bảo:

– Vợ ơi chờ cho hết đèn đỏ thì lâu lắm, hay anh cứ nhắm mắt làm liều nhé.

– Này này, không được đâu nhé, anh không biết cái đó nó đáng sợ thế nào đâu. Hơn nữa, phải chờ hết đèn đỏ thì anh mới biết được sự trong trắng của em chứ.

– Anh tin em mà với lại em còn hay mất đâu quan trọng đâu. Anh yêu con người em nên anh mới cưới đấy chứ, hay em cho anh làm liều đi nhé.

– Không được là không được.

Năn nỉ 1 lúc cuối cùng Thùy quyết định cho chồng vượt rào trong hoàn cảnh không được mấy sáng sủa. Khương hí hửng lắm, anh chuẩn bị tinh thần để chiến đấu, Khương còn xé cả túi bóng đặt phía dưới để không bị dính ra giường. Thùy vừa xấu hổ nhắm mắt lại để chồng tự xử lý, Khương nín thở cởi từng lớp quần áo của vợ ra, nhưng rồi mọi ham muốn của anh bị xịt hẳn thay vào đó anh chạy vào nhà vệ sinh nôn thốc nôn tháo khiến Thùy nóng ran mặt ú ớ:

– Anh ơi sao vậy, anh ổn chứ?

Cô ỉu xìu mặc lại quần áo, miệng mếu máo:

– Em đã bảo rồi mà, dở ra làm gì để giờ nôn hết mọi thứ như vậy chứ? Anh làm em tự ái quá.

1 lúc sau, khi nôn hết mọi thứ rồi Khương mệt lả thều thào:

– Anh xin lỗi, thôi em đậy cái đó lại đi, anh sẽ cố chờ cho hết đèn đỏ vậy. Hì hì, anh uống rượu vào nên hơi nhạy cảm vợ đừng buồn nhé.

Thùy hơi giận dỗi bỏ đi ngủ, từ sau đêm đó Khương mòn mỏi nằm chờ đợi cho đến khi vợ qua hết ngày đèn đỏ. Nhiều lúc Thùy vừa thấy thương vừa thấy buồn cười, giờ đây cứ mỗi lần nhắc lại sự cố đêm tân hôn Thùy đều nóng ran mặt. Mà cái số cô cũng có duyên với đèn đỏ ghê, tân hôn dính, đi du lịch với chồng dính, chồng đi công tác về cũng dính… Nhiều lúc Khương gãi đầu cười: ‘Số anh đúng là số đỏ mà, lần nào có sự kiện gì quan trọng cần sử dụng là nó lại bị đèn đỏ là sao?”. Thùy nhìn nhau cười ngặt nghẽo‘Thôi cái số rồi, anh ráng mà chờ đi”.

An Nhiên/ Một Thế Giới

Loading...
SHARE