Vợ sề đi “tân trang” về chồng không kiêng nổi đòi kiểm tra hiện trường ngay và cái kết suýt sặc

(Chiakhoavang) – Những thứ vợ tút tát bên ngoài anh đã nhìn thấy cả, nhưng còn hiện trường tu sửa bên trong ra sao mới làm anh tò mò nhất. Vậy là anh bế bổng chị lên giường đòi kiểm tra ngay…

Sinh xong đứa con thứ hai chị có cảm giác như chồng đang chán mình thì phải. Trước kia về tới nhà mắt trước mắt sau không thấy chị giúp việc đâu là anh phải lao vào ôm vợ một cái cho đỡ nhớ thì bây giờ anh vất cặp xuống ghế là mở ti vi xem ngay, chỉ gọi tới vợ khi bụng đã réo ầm ầm.

Đã vậy dạo gần đây anh lại hay xem chương trình người mẫu, hot girl nóng bỏng bên bikini chị nhìn mà điên cả ruột. Đi ra đi vào chị lại lườm chồng một cái nhưng anh thì cứ tủm tỉm cười kiểu coi như không biết vợ đang nhìn mình, rồi miệng thì liên tục xuýt xoa: “Đúng là con gái bây giờ, ăn gì mà vòng nào ra vòng nấy, nhìn không muốn rời con mắt”.

Không giữ bình tĩnh được nữa chị lao tới tắt ngay cái ti vi đi, anh chưng hửng biết vợ giận nên không dám nói câu nào nữa. Thế nhưng chuyện tắt ti vi chỉ là chị cấm được anh coi lúc đó còn đến công ty và những lúc chị không ở bên chồng, anh vào mạng xem thì chị biết sao được.

Vợ sề đi “tân trang” về chồng không kiêng nổi đòi kiểm tra hiện trường ngay và cái kết suýt sặc

Đêm nằm, anh đã gáy khò khò còn chị thì thao thức. (Ảnh minh họa)

Đêm nằm, anh đã gáy khò khò còn chị thì thao thức. Anh ngoài 40 rồi mà cứ trẻ phơi phới như trai 30 mà lại đi công tác thường xuyên thế này thì có ngày chị mất chồng như chơi chứ chẳng đùa. Rồi chị thử mở điện thoại của chồng kiểm tra xem sao dù xưa nay chị vẫn tin tưởng anh nhiều lắm. Tuy nhiên vẫn chưa phát hiện được điểm gì bất thường.

Mọi chuyên yên ắng được chừng 1 tháng khi anh không xem chương trình người mẫu nữa mà chuyển qua xem hoạt hình cùng con. Thế nhưng một ngày khi chị còn đang bù đầu với mớ tài liệu ở công ty thì cô bạn thân gọi điện thoại giọng khẩn cấp:

“Này tao vừa ở quán karaoke X ra, công ty tao liên hoan nên vào đó hát. Lúc vào vô tình đi qua một phòng mở cửa thấy lão Hùng nhà mày đang hát trong đó với đám bạn, có cả mấy em bia ôm nữa đấy. Mày phải hết sức cẩn thận nhé, tao không nhìn nhầm đâu vì tao thấy cả xe lão ở chỗ để xe mà”.

Xem thêm >>> Cưới vợ là hot girl mạng xã hội nhưng đến khi thấy em bước ra từ nhà tắm thì khóc thét và càng sợ hãi hơn khi em đòi tân hôn

Chị choáng váng gọi điện cho chồng, 10 cuộc không thấy anh anh nghe máy, chị chắc chắn là chồng bận bia ôm nên không biết vợ gọi đây. Máu trong người chị sôi lên sùng sục nhưng vẫn cố gắng chờ hết giờ làm thì phi vội xe về. 30 phút sau anh cũng có mặt ở nhà, chị tra hỏi nhưng anh khai rằng chỉ vào hát vì cậu bạn cùng phòng sinh nhật mời, còn mấy cô ấy là phục vụ rót bia thôi.

Anh cãi chị bực mình chẳng buồn cơm nước gì nữa bỏ lên phòng nằm khóc. 2 đứa con cũng để bên bà ngoại luôn chẳng buồn đón về. Cứ đà này thì chồng chị có bồ nhí như chơi, đã đến thời điểm anh chán vợ rồi đây. Chị gọi điện cho cô bạn để tâm sự, cô bạn tư vấn chị hãy tút tát lại bản thân để giữ chồng. Vì vợ già xấu đi chồng ngoại tình là đương nhiên. Suy nghĩ mãi cuối cùng chị quyết định làm một cuộc cách mạng về nhan sắc để giữ chồng.

Đợt đó anh đi công tác 1 tháng chị bắt đầu thực hiện kế hoạch của mình. Vì sợ chồng không cho làm nên chị không nói với anh câu nào, tiền thì chị cũng chuẩn bị từ trước rồi nên cũng không phải hỏi tới anh. Đăng kí được một trung tâm thẩm mĩ uy tín mà cô đồng nghiệp đã làm trước đó, chị tới đó tút tát lại cơ thể đã sập sệ sau 2 lần sinh nở.

Trót một công làm chị trung tu toàn bộ từ căng da mặt, xăm mắt, xăm môi, phun thêu lông mày đến hút mỡ bụng, xóa rạn đùi, bơm ngực đệm thêm ít silicon và còn thu hẹp cả “chỗ ấy” nữa. Xong đợt công tác anh về nhà hồ hởi gọi vợ từ cổng nhưng không thấy vợ ra. Tới khi bước vào nhìn thấy người phụ nữ trong nhà mình mà anh đã choáng váng tới mức cứ tưởng hot girl nào nhầm nhà.

Vợ sề đi “tân trang” về chồng không kiêng nổi đòi kiểm tra hiện trường ngay và cái kết suýt sặc

– Vợ… là em thật sao?

– Chuẩn rồi. Vợ anh chứ ai, một chồng hai con rồi.

– Vợ mình thế này rồi thì cần gì phải ngắm người mẫu nữa vợ nhỉ.

Những thứ vợ tút tát bên ngoài anh đã nhìn thấy cả, nhưng còn hiện trường tu sửa bên trong ra sao mới làm anh tò mò nhất. Vậy là anh bế bổng chị lên giường đòi kiểm tra ngay chị không cho vì bác sĩ bảo vẫn phải kiêng, anh năn nỉ ỉ ôi cuối cùng chị cũng đành chiều chồng. Thế nhưng vừa mới chạm tay vào “núi đôi” mới căng tròn của vợ anh đã giật bắn mình rồi hỏi một câu khiến chị cười chảy nước mắt:

Xem thêm >>> Bỏ chồng tương lai nghèo, tôi gặp người mới có thu nhập 70 triệu 1 tháng

– Vợ ơi nhỡ đang ấy mà nó vỡ thì sao? Chồng sợ…

– Thì xưa nay đồ đẹp là để ngắm chứ có phải để phá đâu.

– Nếu thế thì thà chồng sài đồ cũ còn hơn, vợ đi sửa lại về đồ cũ trả chồng để chồng được dùng thoải mái.

Chị nghe mà cười sặc sụa, hóa ra chồng chị cũng chưa phải là đã chán hẳn vợ sề nhưng chị đã trót tân trang rồi, hi vọng anh có thể thích ứng dần dần. Và cái quan trọng nhất chị tin rằng đây sẽ là công cụ giữ chồng hữu hiệu của chị, còn nhiều thứ hay ho anh vẫn chưa khám phá hết mà.

Mai Mai/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE