Vợ sốt, tôi vượt 200 km về nhà giữa đêm để rồi chết điếng khi thấy anh bảo vệ đang thay mình làm điều đó trên giường

(Chiakhoavang) – Khi gã đàn ông ấy quay mặt lại, tôi mới tá hỏa nhận ra gã ta là anh bảo vệ ở trung tâm ngoại ngữ của vợ và có đến nhà tôi mấy lần.

Vợ tôi rất xinh đẹp, thế nên mỗi lần đi công tác là tôi nơm nớp lo mất vợ. Gì chứ tôi có thể cảm nhận được sự thèm muốn của những gã đàn ông khác khi tôi đi ngoài đường cùng cô ấy. Nhưng công việc của tôi thường xuyên phải đi, tôi chỉ còn biết giữ vợ bằng cách đặt trọn lòng tin vào cô ấy và gọi điện thường xuyên về nhà.

Vợ tôi làm giáo viên tiếng Anh tại một trung tâm ngoại ngữ. Cô ấy tiếp xúc với nhiều đàn ông nước ngoài nên tôi càng lo. Tôi luôn tìm cách đáp ứng tất cả các nhu cầu của cô ấy và hứa rằng sẽ chung thủy với cô ấy trọn đời.

Chúng tôi dự định sẽ sinh con sau 2 năm nữa vì vợ tôi muốn tận dụng khoảng thời gian son rỗi với tôi. Tôi cũng đồng ý vì nghĩ rằng công việc hiện tại của mình phải đi công tác nhiều nên nếu có con bây giờ thì cũng vất vả cho vợ. Vài năm nữa, tôi sẽ xin chuyển về chi nhánh gần nhà và chuyển sang bộ phận khác, như thế sẽ thuận tiện cho chúng tôi hơn.

Vợ sốt, tôi vượt 200 km về nhà giữa đêm để rồi chết điếng khi thấy anh bảo vệ đang thay mình làm điều đó trên giường
(Ảnh minh họa)

Đợt này thấy vợ tôi hay ốm, tôi mua sữa và các vitamin về cho cô ấy bồi bổ. Trung bình một tháng, tôi phải đi công tác 3 lần nên không thể chăm sóc vợ chu đáo, tôi áy náy vô cùng. Tôi nói với vợ nhưng cô ấy chỉ cười nhẹ rồi bảo tôi đừng lo lắng gì cả, cô ấy hiểu cho hoàn cảnh của tôi hiện giờ.

Có được người vợ vừa xinh đẹp vừa hiểu chuyện, tôi thấy đời mình thật may mắn. Bao nhiêu tiền kiếm được tôi đều đưa cho vợ giữ. Thậm chí, tôi còn làm cho vợ một cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ để sau này cô ấy có kinh doanh, buôn bán hay sinh con thì sẽ có tiền để tiêu.

Hôm đó tôi đi công tác, đang ngồi làm việc thì nghe mẹ tôi điện thoại bảo:

– Trường ơi, mày điện về nhà xem cái Lam thế nào. Nãy mẹ sang nghe nó bảo nó sốt, chỉ muốn đóng cửa nằm ngủ trong nhà thôi.

– Thế hả mẹ? Vâng, để con sắp xếp gọi về cho Lam xem thế nào ạ.

Xem thêm >>> Mẹ già lặn lội xách gà lên cho con dâu, đến lúc gà chết, mẹ lả đi bên đường con dâu vẫn thản nhiên ngồi xem TV trong nhà

Nói rồi tôi gọi luôn về cho vợ nhưng gọi phải chục cuộc vợ vẫn không bắt máy. Nghĩ vợ ốm nặng nên tôi làm xong việc sớm rồi lái xe về nhà. Quãng đường 200km xa xôi vậy mà tôi lái không biết mệt. Vừa đến nơi, tôi tra chìa khóa vào ổ rồi lao vào nhà. Nhưng vừa mở cửa phòng ngủ ra tôi đã chết điếng khi thấy vợ đang nằm trong tay một thằng đàn ông khác và đang trần truồng ở trên giường và đang thay tôi làm cái việc ấy. Khi gã đàn ông ấy quay mặt lại, tôi mới tá hỏa nhận ra gã ta là anh bảo vệ ở trung tâm ngoại ngữ của vợ và có đến nhà tôi mấy lần.

Vợ sốt, tôi vượt 200 km về nhà giữa đêm để rồi chết điếng khi thấy anh bảo vệ đang thay mình làm điều đó trên giường
(Ảnh minh họa)

Tôi điên quá hét lên:

– Cô bảo cô bị sốt mà như thế này ư?

Vợ tôi ngồi dậy lấy chăn che ngực rồi bảo:

– Vâng, em bị sốt rét run nên anh Cường phải tới da tiếp da cho em đỡ lạnh anh ạ. Không như anh nghĩ đâu.

Gã “bảo vệ” cũng xua tay bảo:

– Vâng, tôi chỉ đến giúp cô ấy thôi. Chờ cô ấy khá hơn rồi tôi mới đưa đi viện, anh đừng hiểu lầm.

Vợ sốt, tôi vượt 200 km về nhà giữa đêm để rồi chết điếng khi thấy anh bảo vệ đang thay mình làm điều đó trên giường
(Ảnh minh họa)

Tôi điên quá chạy đến lật tung chăn thì chết điếng khi thấy chiếc bao cao su dùng dở đang vứt cạnh đấy. Thế mà vợ tôi còn ngoa ngôn.

Tôi chạy tới kéo đôi gian phu dâm phụ ra khỏi giường rồi hét lên: “Ra khỏi nhà tôi ngay”. Đêm đó, tôi ngồi viết đơn ly hôn nhưng không ngờ vợ tôi ký ngay và cầm cuốn sổ tiết kiệm đi thẳng. Trước khi đi, cô ấy còn cười khẩy vào mặt tôi rồi nói: “Tại anh yếu quá nên tôi mới phải dùng cách này”. Tôi nghe mà chua xót vô cùng. Cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi cuối cùng đã trở thành thảm họa.

 Theo Tuệ Nghi/Một Thế Giới

Loading...
SHARE