Vừa quen được 2 ngày, bạn gái đã “chiều” nhưng thấy thứ đó rơi ra, tôi tái mặt chạy vào nhà vệ sinh móc họng

(Chiakhoavang) – Vừa vào đến nơi, Oanh đã ôm hôn Vũ ngấu nghiến. Vũ cười khinh khỉnh nhìn Oanh nghĩ: “Chắc đói lắm rồi đây, nhìn cô thế mà cũng hư hỏng phết”.

Là tay chơi sành sỏi nên Vũ chưa bao giờ để chúng bạn phải cười vào khả năng tán gái của mình. Em nào vào tay Vũ cũng chết mê chết mệt anh, kể cả lúc bị Vũ bỏ không thương tiếc. Thế nên Vũ tự tin vào bản thân mình lắm. Mà người yêu Vũ, em nào cũng xinh cỡ hoa hậu, chí ít cũng là hot girl chứ còn mấy cô em nhan sắc bình thường chả bao giờ lọt vào mắt của Vũ.

Hôm đó đi sinh nhật bạn, vừa mới bước vào bữa tiệc Vũ đã choáng ngợp trước nhan sắc của một cô gái. Cô gái đó có dáng người tuyệt mỹ, gương mặt hình như cũng phẫu thuật nhưng nhìn vẫn thanh thoát và đẹp. Vũ cứ nhìn trộm cô gái đó cả buổi, dường như đoán biết được ngụ ý của Vũ nên cuối buổi tiêc, cô gái ấy đã bước đến làm quen với Vũ.

Nói chuyện một lúc, Vũ mới biết rằng cô gái ấy là Oanh – bạn của bạn anh, con nhà khá giả, vừa đi du học ở nước ngoài về. Vũ thầm thì vào tai Oanh: “Em đẹp lắm” và chỉ 2 phút sau, người đẹp đã ngả đầu vào vai anh. Cả hai trốn ra một góc ngoài vườn rồi ôm hôn nhau say đắm.

Vừa quen được 2 ngày, bạn gái đã “chiều” nhưng thấy thứ đó rơi ra, tôi tái mặt chạy vào nhà vệ sinh móc họng
(Ảnh minh họa)

Vũ cảm thấy ở Oanh như có một luồng điện hút anh lại gần. Vừa mới gặp nhau được nửa ngày mà cảm giác như hai người đã biết đến nhau từ lâu rồi. Đêm hôm đó, cả hai nhắn tin cho nhau cả đêm, vừa nói chuyện, Vũ vừa cười thầm: “À con cá này đã cắn câu rồi đây, chưa được 24 giờ mà đã chết mê chết mệt mình rồi”. Được đà, Vũ càng tự tin vào khả năng tán gái của mình. Anh dám chắc chưa được 2 ngày, Oanh sẽ ngã vào vòng tay anh và tự động lên giường với anh.

Đúng như suy nghĩ của Vũ, sau 2 ngày quen nhau và nhận lời yêu nhau, Oanh đã gợi ý Vũ vào khách sạn. Dĩ nhiên Vũ đồng ý ngay. Hôm đó sau khi dùng bữa ở nhà hàng, Vũ đưa Oanh vào một khách sạn hạng sang. Vừa vào đến nơi, Oanh đã ôm hôn Vũ ngấu nghiến. Vũ cười khinh khỉnh nhìn Oanh nghĩ: “Chắc đói lắm rồi đây, nhìn cô thế mà cũng hư hỏng phết”.

Xem thêm >>> Em kết nghĩa của tôi thông báo chửa hoang, cả chồng và ông anh họ đều niềm nở giới thiệu cơ sở phá thai uy tín

Đáp lại, Vũ cũng ôm lấy Oanh, bắt đầu cởi áo cô. Oanh bỗng dưng đẩy Vũ ra rồi tự nguyện cởi hết đồ đòi dâng hiến. Cả hai người quằn quại trên giường, không biết trời đất gì nữa. Vũ vừa ôm cô bạn gái mới quen 2 ngày trong tay vừa nghĩ thầm: “Cũng là dạng chơi bời thôi, không vừa vặn gì đâu”. Đang đê mê, thấy người Oanh cứ xuất hiện mấy cục mụn rồi lở loét ở vùng nhạy cảm, Vũ mới giật mình. Anh hỏi Oanh:

– Em bị làm sao thế? Sao cả người không bị gì, láng mượt mà chỗ này cứ bị mụn thế?

– À, mấy hôm nay em bị nóng trong người í mà, đang uống thuốc mát gan đó anh.

Nghe thế, Vũ lại yên tâm ôm hôn Oanh say đắm, có được Oanh, Vũ càng tự tin khẳng định khả năng tán gái của mình là đỉnh, nhất định anh sẽ nói cho bạn biết chiến tích này. Nghĩ thế, Vũ lôi điện thoại ra, gọi Oanh lại rồi định chụp hình thì Oanh ngồi dậy bảo:

– Đợi em tí, để em tìm cây son đánh lại cho đẹp đã, nhìn tàn tạ quá!

Vũ mỉm cười, Oanh rướn người lấy cái túi xách để ở bàn ra, cô mò tìm thỏi son mãi chả thấy bèn xổ tung hết các thứ ở trong túi ra. Vũ đang nằm thì các vật trong túi của Oanh bị xổ ra, văng đến người anh. Vũ cầm cái hộp nhỏ nhỏ lên xem thì mới thấy đó là một hộp thuốc, bên ngoài có thêm tờ giấy ghi: “Thuốc trị lậu, giang mai cho Oanh”.

Vừa đọc xong, Vũ đã chạy vào nhà vệ sinh móc họng nôn sạch những gì mình đã ăn mấy tiếng trước đó. Anh dùng bàn chải đánh răng thật sạch, anh cũng không quên tắm rửa, kỳ cọ nữa. 20 phút sau Vũ mới ra khỏi phòng tắm, Oanh đứng đó đầy vẻ lo lắng:

Vừa quen được 2 ngày, bạn gái đã “chiều” nhưng thấy thứ đó rơi ra, tôi tái mặt chạy vào nhà vệ sinh móc họng
(Ảnh minh họa)

– Ơ anh ơi, anh bị làm sao đấy?

– Anh hơi khó chịu, mà em bị bệnh đó à?

– Vâng, nhưng có sao đâu mà. Mình yêu nhau tiếp đi, em vẫn còn muốn.

– Thôi, anh xin kiếu, sao em không nói với anh em bị bệnh? Lại còn không cho anh dùng bao nữa, thế này thì tàn đời anh rồi.

– Em quên í mà, với lại nghe bảo anh là dân chơi, sợ gì.

Vũ không đứng đôi co với Oanh nữa, anh mặc quần áo rồi đi thẳng, để lại cô bạn gái xinh như mộng một mình trong khách sạn. Từ khách sạn ra, Vũ đi về nhà nằm khóc rưng rức. Không ngờ một tay chơi đình đám như anh lại có ngày phải dính chưởng đau đớn như vậy.

Theo Tuệ Nghi/ Một Thế Giới

Loading...
SHARE