Vừa ra khỏi nhà 20 phút chồng đã dẫn cô hàng xóm về nhà hú hí

Yêu nhau hơn 1 năm mới làm đám cưới, những tưởng lấy được người chồng tốt, có ngờ đâu tôi lấy phải gã sở khanh hai mặt.

Vợ chồng tôi cưới nhau được hơn 2 năm, có với nhau một cô con gái. Cuộc sống gia đình tương đối hòa hợp, hạnh phúc.

Chồng tôi về cơ bản là người khá tốt, anh hiền lành, nhanh nhẹn, tất nhiên đàn ông thì ai cũng có lúc thích vui chơi bạn bè, rượu chè, đàn đúm, tôi biết nhưng cũng kệ, miễn sao anh không quá đà, cái gì cũng biết điểm dừng là được.

Đặc thù công việc khiến tôi hay phải đi công tác xa, con gái mới gần 1 tuổi nên tôi cũng xót con, thương chồng lắm.

Cách đây gần tuần, tôi có chuyến công tác Đà Nẵng. Nghĩ con nhỏ, chồng không chăm được nên tôi mang con gửi sang bà ngoại, hôm tôi chuẩn bị đi, vì bay chuyến tối nên chồng ở nhà cơm nước, cùng tôi thu xếp hành lý. Anh luôn mồm nói nhớ vợ, thương vợ nọ kia khiến tôi có chút áy này, thấy vì mình mà chồng con vất vả.

Vừa ra khỏi nhà 20 phút chồng đã dẫn cô hàng xóm về nhà hú hí

Tôi chết sững khi thấy chồng và người phụ nữ hàng xóm đang nô đùa nhau trên giường (Ảnh minh họa)

Ai ngờ đâu, khi đi khỏi nhà chừng 20 phút, tôi chợt nhớ mình quên ít đồ nên quay về lấy. Thấy không có chồng, tôi đi thẳng lên phòng ngủ.

Ai ngờ đâu, tôi điếng người khi nghe tiếng cười nói rúc rích bên trong, cửa còn không khóa, qua khe cửa, tôi chết sững khi thấy chồng và người phụ nữ hàng xóm đang nô đùa nhau trên giường. Người đàn bà đó bỏ chồng, đang sống 1 mình cạnh nhà tôi, thật không ngờ.

Tim tôi thắt lại, lấy hết can đảm, tôi bật tung cánh cửa, hai con người bên trong giật mình buông vội nhau ra.

Quá tức giận, tôi lao vào tát cho chồng một cái rồi làm ầm ỹ lên. Anh ta quỳ xuống cầu xin tôi tha thứ, thực sự hôm đó nếu không phải sếp gọi bên ngoài chờ đi công tác thì tôi đã cho hai người đó một trận rồi.

Suốt mấy hôm đi, chồng liên lạc với tôi thường xuyên nhưng tôi không nghe máy, càng nghĩ càng căm hận.

Đi về tôi cũng không nói cho anh biết mà đến nhà mẹ đẻ ở. Nói chuyện với mẹ xong, tôi nói muốn ly hôn nhưng mẹ khuyên tôi bình tĩnh, đừng quyết định gì lúc này. Nếu tôi ly hôn có phải lợi cho người đàn bà kia quá không, hơn nữa con tôi chưa tròn một tuổi. Đứa bé sẽ phải chịu rất nhiều thiệt thòi…

Tôi buồn lắm, tin yêu chẳng còn nữa, càng nghĩ càng thấy đau lòng, giờ tôi nên làm gì đây?

Theo Khoevadep

Loading...
SHARE