Vừa tới nhà gái đón dâu, chú rể thất kinh thấy bố vợ đang làm điều kinh khủng đó với vợ mình còn mẹ em đứng cạnh chỉ biết ú ớ

(Chiakhoavang) – Ai ngờ vừa bước xuống xe tới cổng nhà gái, Vũ đi đầu đoàn đón dâu đã thất kinh khi thấy bố vợ đang vén váy làm điều kinh khủng đó với vợ mình còn mẹ em đứng cạnh ú ớ không nói lên lời.

Sau 5 năm yêu nhau và trải qua biết bao sóng gió cuối cùng Lan cũng lên xe hoa với người đàn ông mà cô quyết yêu và quyết cưới. Vũ người yêu Lan đã đặt may 2 chiếc váy cưới cho vợ và một đôi nhẫn cưới khá đắt tiền, Mai sung sướng hạnh phúc vì được chồng tương lai chiều chuộng hết mực.

So với nhà chồng thì nhà Lan có điều kiện hơn, chính vì lẽ đó mà phải 5 năm sau khi dẫn Vũ về nhà lần đầu thì bố Lan mới đồng ý cho hai người làm đám cưới. Bởi vì lúc này Vũ đã từ một chàng trai mới ra trường đã vươn lên nỗ lực suốt 5 năm để gây dựng sự nghiệp và sự cố gắng của anh đã khiến bố Lan nể phục và chấp nhận anh làm con rể.

Vừa tới nhà gái đón dâu, chú rể thất kinh thấy bố vợ đang làm điều kinh khủng đó với vợ mình còn mẹ em đứng cạnh chỉ biết ú ớ

Sau 5 năm yêu nhau và trải qua biết bao sóng gió cuối cùng Lan cũng lên xe hoa với người đàn ông mà cô quyết yêu và quyết cưới. (Ảnh minh họa)

Bố Lan vốn là người đàn ông gia trưởng, ở nhà cô ông thét ra lửa. Ông tính toán kinh doanh khá giỏi và luôn muốn vợ và các con phải làm theo ý mình. Duy chỉ có Lan là đứa con gái duy nhất trong 4 đứa con dám cãi lời ông khi từ chối người con trai mà bố cô sắp đặt để chờ đợi Vũ bằng được. Và họ đã nhận được cái kết mĩ mãn khi Vũ đã thành danh.

Đám cưới Vũ đã chuẩn bị lễ ăn hỏi chu đáo cùng với đoàn bê lễ toàn là bạn bè và nhân viên trong công ty riêng của anh. Bố vợ Vũ nở nụ cười rạng rỡ trong ngày ăn hỏi chắc chắn ông mát mặt về chàng rể vô cùng. Hôm cưới, đoàn xe hoa toàn xe sang tiến thẳng tới nhà gái. Lúc gần tới nơi Vũ đã điện cho Lan biết chỉ còn nửa tiếng nữa là anh đến cho nhà gái chuẩn bị.

Xem thêm >>> Chê nhà nghèo bạn trai đòi chia tay để lấy gái giàu, tôi không cam tâm quyết định đến gặp anh ta và tự nguyện dâng hiến “cái đó”, ai ngờ…

Vũ đã tưởng tượng ra bộ váy cưới lộng lẫy mà vợ mặc chắc chắn nhiều người phải xuýt xoa trầm trồ về vợ anh. Tuy nhiên khi còn 10 phút nữa là tới nhà gái thì điện thoại của Lan bỗng không liên lạc được, cứ nghĩ là máy vợ hết pin nên Vũ cũng không gọi tiếp nữa mà ung dung tiến thẳng vào nhà gái.

Ai ngờ vừa bước xuống xe tới cổng nhà gái, Vũ đi đầu đoàn đón dâu đã thất kinh khi thấy bố vợ đang vén váy làm điều kinh khủng đó với vợ mình còn mẹ em đứng cạnh ú ớ không nói lên lời. Mọi người xung quanh thì đang nhốn nháo cả lên:

Vừa tới nhà gái đón dâu, chú rể thất kinh thấy bố vợ đang làm điều kinh khủng đó với vợ mình còn mẹ em đứng cạnh chỉ biết ú ớ

Trời ơi, vợ con làm sao vậy bố. (Ảnh minh họa)

– Trời ơi, vợ con làm sao vậy bố.

– Nó đi guốc cao, vừa ra ngoài định chào bạn thì bước hụt ở cửa nên bị bong gân rồi. Bà lấy ngay lọ mật gấu cho tôi xoa cho con, khóc lóc cái gì nữa hả. Không nhanh nó không về được nhà chồng bây giờ.

Trước cảnh bố vợ Vũ chăm sóc cho con gái mà ai cũng phải xuýt xoa khen ông. Bình thường ông gia trưởng quát nạt ầm ĩ, chỉ có mọi người quan tâm tới ông chứ ông không quan tâm tới ai cả nhưng không ngờ hôm nay ông lại đích thân xoa chân cho con gái mình khi thấy con đau. Ông còn dìu con gái ngồi lên ghế và lúc trao của hồi môn cho con ông bắt con cứ ngồi yên như thế không phải đứng lên.

Xem thêm >>> 1 giờ toát mồ hôi trốn dưới gầm giường bắt quả tang vợ ngoại tình để rồi phải khóc thét khi thấy tấm lưng trần của cô ấy

Suốt đoạn đường gần 100 km tiễn con gái về nhà chồng bố vợ cứ liên tục gọi điện hỏi thăm xem con gái có đau lắm không. Rồi khi tiệc cưới kết thúc, ông ghé nhỏ vào tai Vũ: “Bỗ có mỗi đứa con gái, anh nhớ thay bố chăm sóc nó tử tế đấy nhớ. Nó mà phải khóc thì anh đừng có trách bố. À, tối nay nhớ phải để ý cái chân đau của nó đấy…”. Rồi ông gạt nước mắt ra về.

Vũ cứ ngỡ đã không thể bước qua được cửa ải ông bố khó tính của người yêu nhưng cũng may mắn giờ thì anh đã cưới được người con gái mình yêu rồi. Hôm nay là lần đầu tiên Lan thấy bố khóc, chắc là ông hạnh phúc lắm khi thấy con gái mình đã chọn được người chồng xứng đáng rồi.

Mai Mai/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE