Vứt cho bạn gái 1 triệu đi phá thai, nào ngờ sáng hôm sau đến công ty đã nhận quyết định sa thải

(Chiakhoavang) – Cuộc đời đôi khi cũng có nhiều cái trái ngang, chẳng ai có thể ngờ được rằng sau khi đá bay cô bạn gái tôi lại phải nhận cái kết cục thê thảm không thể hơn.

Tôi hiện đang là nhân viên phần mềm cho 1 công ty lập trình với thu nhập cực kì khá. Tôi có quen một cô gái, em là gái Hà Nội nhưng lại không đi làm dân văn phòng như tôi mà lại tự mở một cửa hàng quần áo để bán, cũng thuận lợi nên thu nhập cũng tương đối khá.

Chúng tôi quen nhau đúng cái lúc tôi vào cửa hàng của em mua đồ cho mình, em kinh doanh quần áo nam và tư vấn rất nhiệt tình. Ban đầu tôi nghĩ em là nhân viên thôi nên cũng bình thường, nhưng lần sau tìm đến mua thì cô bé bán khác và nói đợt trước tôi gặp là chủ. Bởi thế mà tôi tìm cớ lân la làm quen với em.

Xem thêm >>> Cô kế toán kéo tuột chồng ra vệ sinh thỏ thẻ “Chiều em nữa đi, lần này em hứa không rên to” và màn kết bất hủ

Em là cô gái dễ gần. Bởi thế khi xin được số điện thoại của em từ nhân viên thì tôi nhanh chóng nhắn tin làm quen luôn. Rồi nhanh chóng nhận được cái gật đầu từ em. Tôi tìm đến em và đòi hỏi thử em. Ai ngờ em lại nhanh chóng đồng ý trao thân cho tôi đến vậy. Biết thế nên tôi đoán rằng em chắc cũng thuộc dạng con gái không ra gì rồi. Chắc cặp kè với mấy ông đại gia vì xinh đẹp rồi được bao cho cái cửa hàng này chứ làm gì có chuyện tự có được.

Biết nhà em ở thủ đô nhưng tôi không nghĩ 1 cô gái con nhà giàu có mà lại chỉ ở nhà kinh doanh như vậy, ít thì nên làm cái gì đó cao siêu hơn mới đúng. Thấy thế tôi sau khi có được em thì tròn mắt ngạc nhiên hơn khi em còn trong trắng. Thật sự tôi không thể tin được, tin làm sao được 1 cô gái sành sỏi như em. Tiếp cận với bao nhiêu chàng trai 1 ngày và mới quen tôi được gần nửa năm đã đồng ý lên giường lại có thể là cô gái trong trắng cơ chứ.

Vứt cho bạn gái 1 triệu đi phá thai, nào ngờ sáng hôm sau đến công ty đã nhận quyết định sa thải

(Ảnh minh họa)

Dẫu vậy tôi vẫn qua lại với em thêm 1 thời gian dài, được gần 1 năm quen nhau tôi bắt đầu chán em vì trong mắt tôi em là đứa con gái giả tạo kinh khủng. Chưa kể tận mắt tôi nhìn thấy em bước xuống xe của sếp tôi cười nói vui vẻ. Đang nghĩ mãi cách để chia tay em thì hôm đó tôi mới có một cái cớ để đá bay em khỏi cuộc đời mình. Em đứng trước mặt tôi rồi nói:

– Em mang bầu rồi, giờ mình cưới luôn được không anh?

– Cưới xin cái gì, cô nghĩ cô lừa tôi chắc. Hôm đó tôi đã thấy rồi, cô còn cặp cả với sếp tôi, ông ấu không nhận rồi đến ăn vạ với tôi à. Tôi không có ngu mà đi đổ vỏ đâu.

– Anh nói cái gì vậy, em không hiểu.

– Thôi đừng giả vờ giả vịt. Cô không hiểu hay giả không hiểu. Hôm đó tôi nhìn thấy tận mắt cô bước xuống xe của lão già đó ngay trước công ty tôi. Này, tôi còn có 1 triệu cô đem đi mà phá thai đi. Chắc lão kia không nhận giờ cô cũng khốn đốn lắm.

– Anh thật sự nghĩ em là hạng người đó sao? Thôi anh cầm lấy mà cố gắng nuôi thân 1 thời gian dài đi. Rồi anh sẽ phải hối hận.

Xem thêm >>> Khinh vợ thất học, cô nhân tình cầm 2 bằng đại học đến nhà dạy đời nhưng phải cong đuôi chạy ngay lập tức vì…

Em bỏ đi khi tôi đứng đó. Tôi tự hào vì mình xử lý nhanh gọn cô nàng dám cả gan lừa tôi. Cô ta đáng bị như thế. Tôi ung dung về đến phòng rồi nằm dài ra mà chẳng mảy may suy nghĩ gì cả cho đến sáng hôm sau đi làm.

Tôi vừa bước vào công ty đã thấy mọi người chỉ trỏ mình gì đó. Nhanh chóng lên phòng làm việc, tôi có phòng riêng vì cũng có tý cấp trong công ty. Ai ngờ, vừa ngồi xuống tôi đã nhìn thấy quyết định sa thải từ công ty. Công ty sa thải là sao chứ? Đang cái lúc không hiểu chuyện gì xảy ra thì sếp tppo lần trước tôi vô tình gặp trở em đó bước vào phòng làm việc của tôi. Vẫn đang không hiểu chuyện gì thì người đàn ông đó lên tiếng:

Vứt cho bạn gái 1 triệu đi phá thai, nào ngờ sáng hôm sau đến công ty đã nhận quyết định sa thải

(Ảnh minh họa)

– Tôi sa thải cậu.

– Tại sao hả sếp?

– Cậu còn không biết nữa sao? Cậu khiến con gái tôi bụng mang dạ chửa chềnh ềnh ra đó rồi dám mặt dày đưa tiền cho nó đi phá à. Thật không xứng làm đàn ông.

– Sếp, sếp là…

– Tôi là bố của cô gái vừa bị cậu đá tối qua đây.

– Cháu xin lỗi, cháu hiểu nhầm nên…

– Thôi khỏi nói, tùy cậu. Hôm nay cậu bị sa thải rồi, có thể về nhà.

Tôi còn chưa kịp nói gì sếp đã bỏ đi. Tôi ôm mặt khóc khi biết sự thật. Tôi hiểu chuyện này phức tạp hơn tôi nghĩ. Hóa ra tôi đã hiểu nhầm em, chưa kể tôi còn khiến em tổn thương nữa. Gia đình em giàu có như vậy nên em sang chảnh là điều hiển nhiên, vậy mà điều đó lại khiến tôi cứ nghĩ em chỉ bám vào đàn ông. Giờ thì hay rồi, bố em là sếp tổng của tôi mà em cũng chưa từng nói. Tôi nên làm gì khi phát hiện sự thật này. Có phải nên tìm đến em để quỳ xuống cầu xin tha thứ hay không?

Song Ngư/Theo Một thế giới

Loading...
SHARE