Xong việc, anh thản nhiên kéo quần rồi tỉnh bơ: “Cứ tưởng em còn trinh thì anh bao tiền nhà nghỉ, đằng này mất rồi nên phải cưa đôi”

(Chiakhoavang) – Đang lâng lâng, nghĩ Kiên sẽ ôm mình vào lòng rồi hôn đắm đuối thì thấy Kiên đứng dậy, mặc quần vào rồi vừa kéo quần vừa tỉnh bơ: “Cứ tưởng em còn trinh thì anh bao tiền nhà nghỉ, đằng này mất rồi nên phải cưa đôi”.

Thanh hí hửng post ảnh lên Facebook rồi khoe với bạn bè rằng mình đã gặp được soái ca sau mấy năm ế chỏng ế chơ. Bạn của Thanh ai cũng vào bình luận chúc mừng Thanh, không ít người còn ghen tỵ vì Kiên – người yêu của Thanh rất điển trai. Nhất là khi Kiên sở hữu chiếc mui trần giá bạc tỷ.

Trước khi yêu Kiên, Thanh đã trải qua một mối tình sâu đậm với Hoàng. Nhưng rồi Hoàng đi du học, anh ta một mặt bảo Thanh chờ đợi nhưng mặt khác ở trời Tây, anh ta lại có thêm mấy cô bạn gái nóng bỏng. Cứ thế Thanh ở nhà chung thủy chờ đợi Hoàng 7 năm trời, đùng một cái, sang năm thứ 8 thì Hoàng cưới vợ. Thanh nghe tin sốc lên sốc xuống. Lúc đó cô đã 30 tuổi, bạn bè thì đã yên bề gia thất hết rồi.

Mãi 2 năm sau Thanh mới lấy lại cân bằng và cô gặp Kiên. Cũng may là nhờ dáng người nhỏ nhắn nên trông Thanh trẻ hơn so với tuổi. Lúc đầu gặp Thanh, Kiên cứ tưởng Thanh nhỏ hơn anh 7 tuổi, sau mới biết hai người chỉ hơn kém nhau 1 tuổi. Vốn dĩ, Kiên chỉ muốn lấy vợ trẻ, nhưng vì thấy Thanh ngoan ngoãn, xinh xắn nên anh cũng muốn phiêu lưu tình ái một chút.

Xong việc, anh thản nhiên kéo quần rồi tỉnh bơ: “Cứ tưởng em còn trinh thì anh bao tiền nhà nghỉ, đằng này mất rồi nên phải cưa đôi”
(Ảnh minh họa)

Thanh thì khác, thấy Kiên điển trai, có điều kiện lại khi nào cũng nói lời ngon ngọt, dễ nghe nên cô mê tít. Kiên bảo Thanh là người con gái đáng tin, lại ngoan, thời nay kiếm con gái ngoan khó lắm nên anh sẽ trân trọng Thanh. Ngày nào cũng thế, xong việc là Kiên cưỡi mui trần đến đón Thanh, rồi họ đi ăn, đi chơi cùng nhau rất tình tứ.

Thanh đã từng nghĩ rằng đàn ông tốt trên thế giới này chắc tuyệt chủng hết rồi nhưng khi yêu Kiên, cô lại nghĩ khác. Kiên yêu và chiều chuộng cô lắm, chỉ có một điều là trong những lần đi chơi với nhau, Kiên hay quên ví ở ngoài xe. Những lúc đó, Kiên định chạy ra lấy nhưng Thanh cứ bảo thôi, để cô trả cho cũng được. Khi đầu Thanh cũng thấy kỳ kỳ nhưng rồi cô lại cho rằng có lẽ Kiên quên ví thật, với lại tiền ăn cũng chẳng đáng bao nhiêu, miễn là những thứ khác, Kiên thật lòng với cô là ổn.

Yêu nhau được 6 tháng thì cả hai quyết định gần gũi hơn. Hôm đó Kiên đặt phòng ở một nhà nghỉ trong thành phố rồi đến đón Thanh đi. Nếu là trước kia thì Thanh đã từ chối nhưng giờ cô đã hơn 30, cũng đã va vấp nhiều với lại muốn thân mật với Kiên hơn nên cô đồng ý.

Xem thêm >>> Chồng bảo đợi anh đi nước ngoài về sẽ có tiền xây biệt thự nhưng đến khi anh làm chủ cả dãy nhà sang trọng thì vợ đã xanh cỏ

Vào nhà nghỉ, sau những màn vuốt ve, cả hai đi vào vấn đề chính. Thanh mãn nguyện lắm vì không nghĩ lần đầu tiên của mình lại tuyệt vời như thế này. Đang lâng lâng, nghĩ Kiên sẽ ôm mình vào lòng rồi hôn đắm đuối thì thấy Kiên đứng dậy, mặc quần vào rồi vừa kéo quần vừa tỉnh bơ:

– Cứ tưởng em còn trinh thì anh bao tiền nhà nghỉ, đằng này mất rồi nên phải cưa đôi

Thanh không thể tin nổi vào cái câu mình vừa nghe, cô lắp bắp hỏi lại người yêu:

– Anh… Anh nói cái gì cơ?

– Em không nghe à. Tiền phòng 150 ngàn, em đứng dậy đưa đây cho anh 75 ngàn.

Xong việc, anh thản nhiên kéo quần rồi tỉnh bơ: “Cứ tưởng em còn trinh thì anh bao tiền nhà nghỉ, đằng này mất rồi nên phải cưa đôi”
(Ảnh minh họa)

– Nhưng đây là lần đầu tiên của em mà…

– Lần đầu tiên ư? Thế cái giọt máu ấy nó ở đâu?

– Em không rõ nhưng đúng là lần đầu tiên.

– Thôi đi, đừng nói nhiều.

Nói rồi Kiên lao đến túi xách của Thanh, mở ví lấy ra tờ 100 ngàn. Xong xuôi, anh ta mở ví mình lấy tiền thối lại. Đang loay hoay thì Thanh đã tỉnh mộng lao tới. Cô giật lại tờ tiền trên tay Kiên rồi trừng mắt.

– Anh bần tiện đến thế là cùng. Anh vừa lấy đi đời con gái của tôi, anh nghĩ tôi còn phải bỏ thêm tiền cho anh à? Còn lâu nhé.

Nói rồi Thanh giật tiền lại. Cô vơ quần áo, túi xách vào phòng vệ sinh đóng cửa lại, 10 phút sau, Thanh hùng hổ đi ra, Kiên vẫn cố kéo túi xách của Thanh lại nhưng cô đã hét to:

– Bớ làng nước ơi, có kẻ đi mui trần bắt bạn gái cưa đôi tiền nhà nghỉ này. Anh muốn sáng thì tôi cho sáng luôn, khỏi cần phải nhiều lời.

Lúc đó, nhân viên nhà nghỉ đều chĩa con mắt về phía Kiên. Lúc này anh ta mới xấu hổ buông túi của Thanh ra. Thanh ngẩng cao đầu, bước ra khỏi nhà nghỉ, đoạn quay lại nói với Kiên:

– Hóa ra anh bần tiện, keo kiệt lắm. Cũng may cho tôi nhận ra sớm. Thôi chào tạm biệt, lấy anh chỉ tổ khổ cho tôi thôi.

Nói rồi Thanh đi thẳng, để mặc Kiên đứng loay hoay với chiếc xe mui trần vì lúc nãy, có người không chú ý đã đâm vào xe anh, gây xước một chút. Về phía Thanh, cô về nhà xóa hết ảnh trên Facebook rồi tự nhủ, thôi thì dại một lần để khôn hơn vậy.

Theo Tuệ Nghi/ Một Thế Giới

Loading...
SHARE