Xong việc người yêu dí điếu thuốc vào ga giường rồi nhìn tôi nói: “Anh cũng ngủ với nhiều gái trinh rồi nhưng với em là anh thấy thích nhất”

(Chiakhoavang) – Tôi nằm trên giường kéo chăn lại và ngắm nghía anh. Tôi chẳng hiểu sao mình lại thấy anh quyến rũ trong khói thuốc như vậy. Nhưng rồi hành động của người yêu thực sự khiến tôi há hốc mồm câm nín.

Tôi chẳng hiểu sao từ lần đầu gặp Hưng tôi đã bị dáng vẻ lạnh lùng điển trai của anh cuốn hút. Tôi muốn khám phá con người anh, tôi biết anh mồ côi mẹ nên rất muốn chia sẻ tâm sự với anh như 1 người bạn tốt. Nhưng tôi không ngờ rằng sau này chính anh lại là người tiếp cận và mở lời với tôi trước.

Tôi là đứa con gái đa cảm và khá tâm lý nên luôn nghĩ mình sẽ hiểu hết được ai đó nếu tiếp xúc và nói chuyện với họ. Nhưng sau này tôi mới biết mình đã nhầm, thậm chí nhầm to là đường khác. Ngày Hưng ngỏ lời muốn tôi làm bạn gái, tôi đã không do dự gật đầu. Vì tôi không muốn phí hoài thời gian của tuổi trẻ nữa, 25 tuổi tôi bắt đầu yêu lần 2 sau khi chia tay mối tình đầu cách đây 3 năm.

Xem thêm >>>  Ngủ lại nhà chồng sắp cưới 1 đêm để rồi chỉ trong vòng 5 phút đi vệ sinh tôi đã gặp chuyện hãi hùng đến nỗi phải sống chết hủy hôn

Xong việc người yêu dí điếu thuốc vào ga giường rồi nhìn tôi nói: “Anh cũng ngủ với nhiều gái trinh rồi nhưng với em là anh thấy thích nhất”

(Ảnh minh họa)

Tôi chăm sóc anh chu đáo vì tôi biết từ ngày mẹ anh mất anh rất cô đơn. Bố anh thì lấy vợ hai nên tình thương anh có lại càng ít. Hưng cũng quan tâm tôi, tuy anh ít nói, ít chia sẻ nhưng tôi biết anh sống rất tình cảm.

Có những lần tôi ốm, anh chạy cả mưa để đưa thuốc đến. Tôi cảm động vô cùng, tôi yêu người đàn ông ấy vô điều kiện. Tôi cứ bền bỉ ở bên dù có những lúc ngồi cạnh nhau nhưng anh chẳng nói câu nào. Tính anh vậy tôi hiểu nên lâu dần cũng thành quen. Chưa bao giờ tôi yêu 1 người đàn ông nhiều như vậy dù đôi lúc cảm tưởng mình chẳng hiểu gì về họ.

Hưng và tôi cũng vài lần nói về chuyện tương lai. Anh bảo anh thích lấy 1 người vợ hiền lành và trong sáng như tôi. Rồi anh còn hứa tết này sẽ đưa tôi về quê ra thăm mộ mẹ anh nữa. Nghe anh nói vậy cả đêm tôi vui và háo hức chẳng ngủ nổi. Yêu nhau, ai cũng có khao khát được gần gũi nhưng vì tôi còn trong trắng nên tôi muốn giữ gìn. Nhiều lần Hưng đòi hỏi nhưng tôi quyết tâm từ chối, thấy vậy anh lại thôi. Người yêu nói với tôi: “Anh sẽ chờ đến khi em sẵn sàng”.

Hưng càng như vậy tôi càng yêu và càng tôn thờ tình yêu này. Và rồi cái ngày mà anh bảo ‘sẵn sàng’ ấy cũng đến. Hôm đó tôi nghe giọng anh rất buồn, 11 giờ đêm tôi chạy đến bên anh trong bộ dạng chẳng mấy đẹp đẽ.

Anh nhìn tôi trong chiếc váy ngủ màu trắng, những nếp nhăn nhúm xô vào nhau vì đi quá vôi. Anh ôm tôi vào lòng rồi thì thầm: “Đêm nay em ở cùng anh nhé”. Tôi đã không nỡ từ chối, rồi việc gì đến cũng đến. Chúng tôi cùng nhau vào nhà nghỉ, khi người yêu tôi tỏ ra rất bình thường với việc lui đến chỗ đó thì tôi vẫn dúm dó lấy tay mâm mê tà áo.

Lên phòng Hưng lao vào ôm hôn tôi, tôi cũng đáp lại vì tôi thực sự yêu anh. Đó lần lần đầu tiên vào nhà nghỉ của tôi cũng là lần đầu tiên tôi làm chuyện ấy. Hưng làm rất nhẹ nhàng điêu luyện khiến tôi không thấy đau đớn nhiều. Tôi e dè nhìn anh còn anh thì liên tục hôn tôi mơn trớn tôi.

Xem thêm >>>  Hớn hở báo tin có thai để thử lòng chồng sắp cưới ai dè anh tỉnh bơ bảo: “Anh biết có chỗ phá thai uy tín và rẻ lắm, để anh đưa em tới đó nha”

Xong việc người yêu dí điếu thuốc vào ga giường rồi nhìn tôi nói: “Anh cũng ngủ với nhiều gái trinh rồi nhưng với em là anh thấy thích nhất”

(Ảnh minh họa)

Khi xong xuôi mọi việc, tôi nằm trên giường kéo chăn lại và ngắm nghía anh. Tôi chưa bao giờ thích đàn ông hút thuốc, nhưng chẳng hiểu sao tôi lại thấy anh quyến rũ trong khói thuốc như vậy. Nhìn rất đẹp rất phong trần, có lẽ người ta nói đúng khi yêu thì thứ gì xấu nhất của đối phương cũng thành đẹp hết. Hút được nửa điếu, anh trầm ngâm nhìn tôi rồi dí điếu thuốc vào ga giường và nói:

– Anh từng ngủ với rất nhiều gái trinh, nhưng với em thì anh thấy thích nhất. Anh thích sự e dè cũng như mùi hương dịu ngọt của em.

– Anh nói gì cơ, anh ngủ với nhiều… gái trinh rồi ư?

– Có sao không, đàn ông mà, là họ tự nguyện thôi anh đâu có ép.

– Anh cướp đi đời con gái cả họ rồi chia tay sao?

– Tại không hợp nữa thì chia tay thôi, sao em phản ứng dữ vậy.

– Anh… em thực sự không ngờ anh lại là người như vậy.

– Đàn ông ai chẳng vậy, em lại nhạy cảm rồi.

Tôi bật khóc, run rẩy mặc váy vào. Nhìn mặt anh tỉnh bơ nói mấy điều sở khanh ấy tôi thấy sởn gai ốc. Khi Hưng định chụp lấy tay níu tôi lại thì tôi đã chạy thoát khỏi căn phòng đó. Vừa chạy tôi vừa khóc, Hưng gọi và đuổi theo tôi nhưng tôi đã trốn kịp. Tôi thấy anh đang sợ thay vì đáng yêu như trước. Tôi thấy mình nhơ nhớp khi đã làm chuyện đó. 1 nỗi sợ bao vây tôi, tôi trốn tránh không gặp Hưng nữa. Vì ánh mắt lời nói của anh đêm hôm đó khiến tôi bị ám ảnh. Liệu tôi chia tay người đàn ông ấy có đúng không, dù tôi biết rõ mình vẫn yêu anh ta rất nhiều, nhưng tôi sợ nếu tiếp tục mình sẽ là người bị tổn thương, rồi chúng sẽ chất chồng lên nhau và tôi sợ rằng chẳng mấy chốc mình sẽ biến thành nô lệ tình dục của người đó. Tôi nên làm gì đây?

 An Nhiên/ Một Thế Giới

Loading...
SHARE