Xót xa khi chứng kiến cảnh chồng mình đang giúp em gái nuôi được làm…. Mẹ

(Chiakhoavang) – Nghe thấy tiếng rên rỉ phát ra đầu óc tôi lảo đảo. nhưng đến khi chứng kiến cảnh tượng khủng khiếp đó thì tôi thực sự ngất lịm.

Nhiều lúc thấy Hằng – em gái nuôi của chồng 30 tuổi rồi vẫn chưa chịu yêu ai và nên tôi thường tìm cách mai mối cho cô ấy. Nhưng tất cả đã thất bại khi Hằng đã từ chối thẳng thừng ý tốt của chị dâu. Từ ngày về làm dâu nhà anh, tôi đã có 1 quãng thời gian không mấy dễ chịu với cô em chồng này. Nhiều lúc mẹ chồng tôi gặp tôi nhỏ nhẹ nói:

– Tuổi này rồi nó chưa lấy chồng nên tính khí nó không được nhu mì, con đừng để bụng nhé.

Tôi mỉm cười nói:

– Con hiểu mà mẹ, con biết cô ấy không khéo léo ăn nói nhưng tốt tính.

– Ừ cảm ơn con đã cảm thông.

Điều lạ nhất đó là, Hằng lại rất hợp với chồng tôi. Nhiều lúc cô ấy và anh có thể ngồi trò chuyện cả buổi không thấy chán nhưng cứ hễ thấy tôi đi vào là cô ấy lại đứng dậy lẳng lặng bỏ về phòng. Nhiều lúc tôi ngán ngẩm cô em nuôi chồng đến tận cổ, tôi thầm nghĩ: ‘Nếu cô ta là em mình chắc mình đã sút cho mấy phát cho bõ tức”.

Xem thêm >>>  Thấy chồng vừa lái xe vừa sờ đùi cô bồ trên phố, vợ liền phi xe đuổi theo đi song song bên cạnh và cái kết không thể ấn tượng hơn

Xót xa khi chứng kiến cảnh chồng mình đang giúp em gái nuôi được làm…. Mẹ

(Ảnh minh họa)

Chồng tôi tính tình nhu mì, ai bảo cái gì cũng nhỏ nhẹ trả lời. Mỗi lần tôi bực tức cái gì anh đều bày trò khiến tôi phải phì cười. Thú thực tôi rất yêu người đàn ông ấy, yêu hơn cả chính bản thân mình nên mới bỏ cả việc đi du học để ở nhà cưới chồng, bỏ lại sau lưng những ước mơ dang dở chưa thực hiện được.

Còn về Hằng, cô ấy không phải do bố mẹ tôi sinh ra. Hằng là con của 1 người bạn chiến đấu cùng bố chồng tôi năm xưa. 15 tuổi Hằng đã chuyển lên thành phố học và ở cùng nhà chồng tôi vì bố cô ấy qua đời sớm từ đó Hằng trở thành con nuôi trong gia đình. Ai cũng thương hoàn cảnh của cô ấy nên rất chiều chuộng cô em út.

Tôi thấy Hằng cũng xinh xắn lắm người theo nhưng cô ấy luôn có tư tưởng không lấy chồng. Hằng nói sau này sẽ làm mẹ đơn thân, cô ấy không thích cuộc sống gò bó với bất kỳ người đàn ông nào. Ban đầu chúng tôi chỉ nghĩ cô ấy bốc đồng nên mới nói vậy thôi vì ngày trước tôi cũng có khi đã suy nghĩ như vậy, nhưng đến khi Hằng gần 30 tuổi vẫn chưa chịu yêu và tìm hiểu ai thì cả nhà bắt đầu lo lắng. Cứ hễ bàn tới chuyện chồng con yêu đương là Hằng lại cáu gắt hoặc bỏ đi nơi khác. Nhìn thái độ đó tôi chỉ muốn tát cho cô ta 1 phát dù Hằng cũng chỉ ít hơn tôi 1 vài tuổi.

 Ngày tôi và chồng ra ở riêng tôi sung sướng đến nổi liên hoan với lũ bạn mấy hôm liền. Chúng chúc mừng tôi vì đã thoát cảnh làm dâu, cung phụng bà cô bên chồng. Tôi cũng thấy vậy, vừa mang bầu xong giờ tâm lý lại được thoải mái, không có gì tuyệt hơn.

Thời gian tôi mang bầu bé thứ 2, tôi và chồng dường như ít làm chuyện đó hơn hẳn. Phần vì sợ ảnh hưởng đến con phần vì đi làm về mệt chẳng ai còn đủ sức để chiến đấu nữa. Tôi thấy anh không đòi hỏi thì thôi, tôi cũng chẳng buồn nhắc vì tôi thì sao cũng được. Chuyện ấy tôi muốn cả hai phải thật sự thoải mái còn nếu ép buộc thì tôi không thích.

Nhưng sau này tôi đã lầm, 1 khi đàn ông không hoặc ít sờ đến vợ thì có 2 nguyên nhân, 1 là anh ta đang ngoại tình và được cô bồ phục vụ đầy đủ, hai là anh ta bị yếu sinh lý. Chồng tôi dĩ nhiên không thoại vào loại 2, nhưng loại 1 thì tôi lại càng không thấy có biểu hiện, nhưng cái kim giấu trong bọc lâu ngày cũng bị lòi ra.

Hôm đó Hằng đến chơi, bảo là cần hỏi chồng tôi chút chuyện. Đúng lúc tôi đưa con trai đi công viên nên tôi nói:

– Anh cô đang ở trên nhà ấy, cô ở chơi chị đưa cháu đi công viên vớ mấy bà bạn chiều mới về.

Hằng dạ vâng rồi chạy ù lên nhà, mẹ con tôi dắt nhau đi ra chung cư gần đó lấy xe máy. Vì sân tôi khá chật nên tôi gửi ngoài luôn tiện đi thể dục luôn. Khi con đang chơi thì tôi thấy hơi đau bụng, tôi bảo mấy cô bạn chiều đưa thằng cu về giúp tôi về trước nằm nghỉ.

Xem thêm >>>  Biết cô bồ đang bám vào thành lan can cô vợ liền làm 1 việc khiến cả chồng và bồ được phen hú vía khóc thét

Xót xa khi chứng kiến cảnh chồng mình đang giúp em gái nuôi được làm…. Mẹ

(Ảnh minh họa)

Về đến nhà thấy mọi thứ im lìm, xe Hằng vẫn đang dựng ở đó. Tôi khó nhọc vịn cầu thang lên tầng 3, nhưng rồi mọi thứ khiến tôi chết trân khi nghe tiếng cười khúc khích phát ra:

– Hôm nay khỏe nhỉ, làm 2 hiệp rồi mà vẫn chưa kêu mệt.

– Chuyện bên em lúc nào anh cũng thấy sung sức. Mà cứ thế này thì làm sao em lấy chồng được, hay mình làm nốt lần này thôi nhé.

– Mặc kệ, em muốn anh giúp em được… làm mẹ. Em muốn sinh con cho anh cơ.

– Thôi như vậy không được đâu, em còn tương lai mà, đừng nghĩ như vậy.

– Em mặc kệ, em chỉ yêu mình anh thôi.

Nghe đến đó tôi choáng váng tột độ, tay run rẩy bụng đau nhói. Khó nhọc lắm tôi mới tra chìa khóa vào ổ được. Mọi người đoán xem cảnh tượng tôi thấy được là gì? Vâng anh em nhà họ đang quấn lấy nhau trên chiếc ghế xoay, chồng tôi mặc mỗi cái áo phông còn chiếc quần lót của Hằng thì vứt chỏng chơ trên bàn.

– Các người đang làm trò gì thế hả, sao anh và cô dám…

Nhìn cảnh đó tôi lăn ra ngất xỉu, tỉnh lại tôi thấy chồng đang nóng mặt ngồi bên cạnh. Tôi không thốt nổi câu nào vì quá sốc, quá đau khổ. Tôi ước gì mình có thể giết người. Nhìn anh ta van xin khóc lóc tôi chỉ thấy kinh tởm hơn, tôi bị động thai suýt mất con. Đến chết tôi cũng không thể nào tưởng tượng ra chuyện này, thực sự quá kinh khủng, không còn lời nào để diễn tả.

Sau hôm đó tôi ôm con bỏ về ngoại, mọi người nghĩ vợ chồng giận nhau bình thường chứ chưa ai biết được cái chuyện đồng trời đó. Còn tôi kiệt quệ sức lực đến rệu ra, ngày nào tôi cũng khóc vì quá đau khổ. Tôi nên làm gì đây? Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên, vì ngay lúc này tôi thực sự thấy bế tắc.

An Nhiên/ Một Thế Giới

Loading...
SHARE