Yêu 5 năm vẫn không muốn cưới, 1 lần vô tình thấy anh cởi quần làm “chuyện đó” ở bể bơi tôi đã chủ động nói lời cầu hôn

(Chiakhoavang) – Đúng lúc đó, Thảo bất ngờ thấy Đại cởi phăng chiếc quần dài anh đang mặc trên người lao nhanh tới…

Thảo và Đại quen và yêu nhau từ năm cô 18 tuổi. Lúc ấy cả hai đều chân ướt chân ráo mới từ quê lên thành phố lập nghiệp, tất cả vẫn còn tay trắng. Đúng là hồi đó họ đến với nhau là do đồng cảnh rồi trở nên đồng cảm.

Sau khi xin được việc làm Thảo đã quyết định làm hồ sơ đi học nghề. Ngày đi làm, đêm đi học cuối cùng sau 2 năm Thảo cũng lấy được bằng Trung cấp kế toán và cô đã có thể xin được một công việc văn phòng có thu nhập ổn định và lại nhà nhã hơn là làm công nhân.

Cũng từ khi đi làm ở chỗ mới, Thảo có cơ hội tiếp xúc với nhiều chàng trai hơn. Với dáng người ưa nhìn sẵn giờ lại trang điểm một chút nên cô dễ dàng lọt vào mắt xanh của các chàng. Đã có mấy anh trong công ty muốn ngỏ ý đưa đón cô đi làm nhưng vì lúc đó vẫn đang yêu Đại nên Thảo không đáp lại tình cảm của đồng nghiệp.

Yêu 5 năm vẫn không muốn cưới, 1 lần vô tình thấy anh cởi quần làm “chuyện đó” ở bể bơi tôi đã chủ động nói lời cầu hôn

Đúng là hồi đó họ đến với nhau là do đồng cảnh rồi trở nên đồng cảm. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên tình cảm giữa cô với Đại ngày càng phai nhạt dần vì cô thấy nếu quyết định gắn bó cuộc đời mình với anh sẽ không có tương lai. Đại chỉ là một anh thợ điện lương vài triệu thì biết bao giờ họ mới có thể có một cuộc sống ổn định ở đây được.

Cũng đã vài Đại ngỏ lời cầu hôn rồi bảo hai đứa sẽ về quê lập nghiệp vì ở quê bây giờ cũng phát triển lắm rồi nhưng Thảo lắc đầu. Thực sự lúc đó cô đã nghĩ tới chuyện chia tay vì hiện tại cô đang có rất nhiều sự lựa chọn. Chỉ cần gật đầu đồng ý nhận lời yêu anh trưởng phòng thì nghiễm nhiên cô sẽ trở thành gái thành phố có nhà cao cửa rộng chẳng phải lo lắng điều gì cả.

5 năm yêu nhau, dù Đại chân thành và nhiệt tình nhưng Thảo đã nghĩ tới chuyện cả hai nên kết thúc. Vừa tháng trước Đại lại cầu hôn cô nhưng Thảo đã từ chối và nói rằng cô thấy tình cảm của hai người chưa đủ chín. Nhìn Đại buồn Thảo cũng thương anh lắm nhưng con gái ai cũng vậy thôi, anh cũng muốn có một chỗ để nương tựa vững chắc, để đảm bảo tương lai sau này.

Xem thêm >>> Đêm tân hôn, điện vừa phụt tắt, cả nhà náo loạn vì tiếng hét thất thanh của chú rể khi chạm vào “chỗ đó” đang nóng ran của vợ

Hôm đó là cuối tuần Đại và Thảo cùng tới công viên nước. Thảo vốn rất thích bơi nên hàng tháng Đại vẫn dẫn bạn gái tới đây một lần để dạy Thảo bơi. Thảo đã nghĩ đây có lẽ cũng là lần cuối cùng 2 đứa đi bơi với nhau. Cô đã hẹn với anh trưởng phòng sau 5 ngày anh ấy ngỏ lời yêu với cô, cô sẽ trả lời anh ấy rồi.

Công viên nước cuối tuần rất nhốn nháo và đông người, hôm ấy lại mở cửa miễn phí cho khách vào nữa thế nên càng đông. Trời mùa hè từ người lớn tới trẻ con, thanh niên trai gái cứ nườm nượp kéo nhau vào bể bơi chẳng mấy chốc mà công viên nước chẹt cứng người.

Thấy cảnh hỗn loạn đó, Đại đã ngăn không cho Thảo xuống nước vì thấy đông đúc thế này xuống cũng chẳng bơi được gì. Lúc cả hai đã định chen chân ra ngoài đi về thì bất ngờ thấy cảnh tượng một cô gái bất ngờ bị rách bikini đang vô cùng bối rối dùng tay che chắn. Trong khi đó rất nhiều nam thanh niên cởi trần đang vây quanh cô gái và reo hò, bất chấp cô ấy khóc lóc nhưng nhiều chàng trai vẫn nhìn chằm chằm vào cô gái rồi buông lời khiếm nhã.

Yêu 5 năm vẫn không muốn cưới, 1 lần vô tình thấy anh cởi quần làm “chuyện đó” ở bể bơi tôi đã chủ động nói lời cầu hôn

Ảnh minh họa

Thậm chí một số kẻ còn định lợi dụng đám đông chen chúc để giở trò bỉ ổi. Đúng lúc đó, Thảo bất ngờ thấy Đại cởi phăng chiếc quần dài anh đang mặc trên người lao nhanh tới đám thanh niên đó rồi chen vào bên trong và đưa chiếc quần của anh cho cô gái mặc.

“Em mặc tạm vào đi. Tại sao thấy người ta như vậy mà các anh còn giễu cợt được là sao, các anh không thấy cô ấy sợ sệt tới mức nào sao. Là đàn ông mà sao lại đi trêu một cô gái trong khi cô ấy đang cần giúp đỡ”?

Xem thêm >>> Cô gái quỳ gối ngoài đường suốt 1 ngày với tấm biển cầu mong bạn trai tha thứ và cái kết khó tin lúc chàng trai bước ra

Rồi Đại tiếp tục cởi nốt chiếc áo anh đang mặc trên người chàng cho cô gái, và Thảo đã giúp đỡ cô gái ấy ra khỏi đám đông thanh niên đang vây quanh lấy cô trong công viên nước. Sau khi ra tới ngoài lấy được đồ cô gái đã rối rít cảm ơn Thảo và nhờ cô mang quần áo vào bên trong đưa lại cho Đại. Hôm đó bản thân Thảo cũng khá bất ngờ về hành động của bạn trai mình. Nếu cô gái kia mà không gặp được người đàn ông như Đại thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra nữa?

Hành động của Đại đã khiến Thảo suy nghĩ rất nhiều. Và cuối cùng cô đã quyết định gọi cho bạn trai: “Mình về quê đi anh, bọn mình sẽ làm đám cưới và lập nghiệp ở quê. Em quyết định rồi, anh đừng nói gì thêm nhé”.

Lâm Minh/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE