Yêu hot boy hơn 10 năm, lên giường 1 lần, cô gái mất luôn bọc tiền 300 triệu cất sâu trong tủ

(Chiakhoavang) – Tỉnh dậy, Linh không thấy Hoàng ở bên mình, thất kinh hơn khi cánh cửa tủ mở toang hoác. Giật mình nhớ tới số tiền, Linh lao vội dậy lục tung ngăn tủ sâu tìm kiếm nhưng nó đã không cánh mà bay.

Linh thầm yêu Hoàng từ năm lớp 9. Nói ra có khi người ta sẽ nói đó là tình cảm của trẻ trâu, không đáng tính đến. Nhưng Linh không quan tâm, tình cảm thì không phân biệt chuyện tuổi tác, nó chỉ phụ thuộc vào sự chân thành hay không mà thôi. Bản thân Linh chưa bao giờ dám nghĩ tình cảm của mình sẽ được Hoàng đáp lại. Vì rằng, so với Hoàng, chàng hot boy nổi tiếng trong trường về độ đẹp trai, giỏi ăn nói, gia thế tốt thì Linh quá bình thường nếu như không muốn nói là tầm thường. Linh không quá xinh đẹp chỉ dừng ở mức ưa nhìn, gia đình cũng chỉ thuộc hàng trung trung, chỉ có mỗi cái học lực tốt.

Vì thế, so bản thân mình với những cô gái vây xung quanh Hoàng thì Linh biết, cơ hội để làm được người yêu của Hoàng với Linh có lẽ chỉ là con số không. Vậy mà Linh vẫn chấp nhận bằng lòng với tình yêu đơn phương. Thậm chí, đỗ vào một trường cấp 3 có tiếng nhưng Linh vẫn chọn học ở trường cùng với Hoàng chỉ để được gặp Hoàng hàng ngày. Hết 3 năm cấp 3, tròn 4 năm Linh ôm ấp tình yêu mình dành cho Hoàng trong tim và không bao giờ thổ lộ thì điều kì diệu đã đến với Linh khi Linh quyết định thi vào trường đại học mà Hoàng chọn.

Bước chân vào giảng đường đị học, cũng có rất nhiều chàng trai theo đuổi Linh nhưng Linh không nhận lời một ai. Bởi trái tim Linh, từ năm lớp 9 đã trao trọn hết cho Hoàng rồi thì còn chỗ chứa cho ai được nữa cơ chứ. Ngoài những lúc học ra thì thời gian còn lại, Linh luôn dành nó để nhớ đến Hoàng, dù biết rằng Hoàng có khi còn chẳng biết Linh là ai. Vây quanh Hoàng, lúc nào chẳng có vô số những người con gái đẹp nên Linh luôn là một con số không thể tồn tại. Biết bản thân mình đang yêu Hoàng theo cách mù quáng nhưng Linh vẫn không thể tìm được cách ngăn bản thân mình lại.

Yêu hot boy hơn 10 năm, lên giường 1 lần, cô gái mất luôn bọc tiền 300 triệu cất sâu trong tủ

Hết 3 năm cấp 3, tròn 4 năm Linh ôm ấp tình yêu mình dành cho Hoàng trong tim và không bao giờ thổ lộ. (Ảnh minh họa)

Xem thêm >>> Sau cái đêm sang nhà em dâu nhờ đánh cảm, tôi choáng khi cứ lên giường là chồng lại lột quần áo, đòi làm “chuyện ấy”

Tới năm cuối cùng của đại học, Hoàng đột ngột xuất hiện trước mặt Linh:

– Cậu, đã thầm yêu mình từ năm lớp 9 rồi đúng không?

Linh đỏ bừng mặt vì không ngờ bí mật này Hoàng lại biết. Linh ngượng ngùng, chưa kịp mở lời tiếp thì:

– Vậy thì chúng mình làm người yêu của nhau đi nhé! 8 năm là đủ để chứng minh cậu chân thành với mình đến mức nào rồi!

Linh không dám tin là Hoàng đang tỏ tình với mình. Nghẹn ngào vì quá đỗi hạnh phúc, Linh rơi nước mắt. Cuối cùng thì trái tim Linh cũng đã được Hoàng đón nhận, 8 năm chờ đợi tình yêu của Linh cũng đã cho kết quả xứng đáng.

Yêu được hot boy, Linh nở mày nở mặt lắm, tự nhủ với bản thân lại càng phải cố gắng phấn đấu nhiều hơn để xứng đáng với Hoàng. Linh cũng đã mơ về một tương lai đẹp, một đám cưới lộng lẫy với Hoàng nên Linh, bắt đầu đi làm đã tiết kiệm tiền. Được cái Linh không xinh đẹp thì lại học giỏi, mới học năm thứ 4 đã có người nhận đi làm. Công việc sau khi tốt nghiệp cũng cho thu nhập rất cao, ở mức đáng ngưỡng mộ ngay với cả những người đã đi làm lâu năm. Linh thấy chừng đó chưa đủ, Linh còn phải cố gắng nhiều hơn vì tình yêu với Hoàng.

Yêu hot boy hơn 10 năm, lên giường 1 lần, cô gái mất luôn bọc tiền 300 triệu cất sâu trong tủ

Tỉnh dậy, Linh không thấy Hoàng ở bên mình, thất kinh hơn khi cánh cửa tủ mở toang hoác. (Ảnh minh họa) 

Xem thêm >>> Vợ nhập viện cắt bỏ một bên ngực, chồng ở nhà đóng chặt cửa làm chuyện chẳng ai ngờ

Linh và Hoàng yêu nhau thế mà cũng đã bước sang năm thứ 2. Thời gian qua, Linh đã rất hạnh phúc với tình yêu mình có. Hoàng đối xử với Linh rất tốt, yêu thương, chăm sóc. Linh cũng chẳng ngại ngần tiết lộ cho Hoàng những bí mật của mình, như khoản tiền 300 triệu mà Linh đã tiết kiệm được chẳng hạn. Linh tin tưởng Hoàng, có thể gọi là dốc gan dốc ruột. Vậy mà…

Hôm đó Hoàng tới nhà Linh ăn cơm và nói rằng hơi mệt nên muốn ở lại tối đó để được Linh chăm sóc. Chăm sóc Hoàng chẳng phải là chuyện Linh luôn mơ ước ấy hay sao. Chỉ có Linh và Hoàng trong căn phòng trong căn phòng riêng của Linh. Tình yêu 10 năm dành cho Hoàng, lại cộng thêm với những lời ngọt ngào Hoàng nói, những lời hứa hẹn về tương lai và chuyện đó đã đến. Đấy cũng là lần đầu tiên Linh gần gũi Hoàng đến thế.

Tỉnh dậy, Linh không thấy Hoàng ở bên mình, thất kinh hơn khi cánh cửa tủ mở toang hoác. Giật mình nhớ tới số tiền, Linh lao vội dậy lục tung ngăn tủ sâu tìm kiếm nhưng nó đã không cánh mà bay. Chợt nhớ đến Hoàng, Linh nhấc máy gọi cho Hoàng thì không liên lạc được. Chỉ sau một đêm, số tiền bỗng biến mất, ngoài Hoàng ra làm gì còn ai vào đây và cũng đâu còn ai biết Linh có số tiền đó. Linh cười cay đắng khi tự mình hiểu ra mọi chuyện. 10 năm yêu hot boy, 1 lần lên duy nhất vừa mất đời con gái, lại mất luôn bọc tiền 300 triệu. Giờ có đi kiện Hoàng cũng có ai tin Linh. Linh không khóc nổi, chỉ có nỗi uất hận dâng lên trong lòng, đây âu cũng là cái giá mà Linh phải trả cho sự quá cả tin của mình. Chỉ có điều, tình yêu 10 năm kia của Linh là thật, và trái tim đã vỡ vụn mất rồi.

Nắng/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE