Yêu nhau 3 năm bạn trai vẫn không đòi lên giường, tôi đưa anh vào “tròng” để kiểm tra giới tính nhưng chưa đầy 3 phút sau…

(Chiakhoavang) – Kiên kiên quyết không nhưng tôi đã nhảy xuống nằm với anh. Lúc đó tôi mặc chiếc váy ngủ lụa mỏng tang, hơi thở của Kiên cứ phả vào người tôi nóng phừng phừng.

Tôi và Kiên yêu nhau đến nay đã tròn 3 năm nhưng nói chúng tôi chưa một lần lên giường thì chả ai tin. Tôi kể với bạn bè tôi thì họ đều bảo tôi nói điêu, làm gì có ai ở thời đại này yêu nhau đến 3 năm rồi mà chẳng động chân động tay gì. Tôi chán quá chẳng buồn thanh minh nữa, đem chuyện này tâm sự với bạn thân của tôi thì nó bảo rằng có khi Kiên có vấn đề về giới tính thật. Để cho chắc thì tôi nên kiểm tra trước chứ bây giờ lấy về mà biết thích con trai thì khổ ra.

Tôi ngẫm nghĩ thấy bạn mình nói cũng đúng nên từ hôm đó, tôi cứ cố tình tạo điều kiện để cho Kiên để ý đến mình nhưng dù tôi có ăn mặc khêu gợi hay cố tình vuốt ve thế nào Kiên cũng chỉ dừng lại ở việc hôn tôi rồi chào tôi ra về mà không có thêm một hành động nào gọi là ham muốn cả.

Yêu nhau 3 năm bạn trai vẫn không đòi lên giường, tôi đưa anh vào “tròng” để kiểm tra giới tính nhưng chưa đầy 3 phút sau…
(Ảnh minh họa)

Tôi chán lắm, suốt ngày hôm đó tôi cứ ngồi suy nghĩ mãi. Lúc đầu thấy Kiên nghiêm túc thì tôi mừng vì bây giờ yêu được người đàn ông như thế cũng khó, nhưng giờ đã 3 năm trôi qua mà anh không hề có chút ham muốn gì với tôi là có vấn đề. Có khi nào Kiên bị gay không nhỉ? Tôi cứ tự hỏi mình như thế không biết bao nhiêu lần rồi tôi quyết định rằng mình sẽ thử Kiên. Nếu như anh không có ham muốn gì với tôi, tôi sẽ quyết tâm bỏ anh chứ không thể chấp nhận lấy một người đàn ông như vậy. Nghĩ đến cảnh phải dứt bỏ tình yêu mặn nồng 3 năm qua tôi cũng đau và tiếc lắm nhưng thà là dứt bỏ bây giờ còn hơn là đến lúc cưới xong mới ôm nỗi hận.

Nghĩ là làm, tôi quyết bày mưu đưa bạn trai vào tròng để kiểm tra giới tính của anh. Hôm đó trời chiều lòng người nên bỗng dưng đổ mưa to. Đưa tôi về nhà xong thấy trời mưa to nên Kiên nán lại, tôi thấy đây là cơ hội tốt để dụ Kiên nên bảo với anh:

– Anh ơi, mưa to lắm, mưa thế này anh về nguy hiểm lắm, em chả yên tâm tí nào. Hay hôm nay anh ở lại ngủ với em đi.

– Mưa cũng sắp ngớt rồi, để anh về chứ ở lại sợ không tiện cho em.

– Có gì mà không tiện, anh ngủ dưới đất, có đệm và chăn đấy, em ngủ trên giường. Với cả mình cũng sẽ cưới nhau, có gì mà anh ngại.

Xem thêm >>> Điếng người khi biết lý do chồng bỗng dưng “bất lực” hoàn toàn sau chuyến công tác 10 ngày ở miền núi

Thấy tôi thuyết phục một hồi, Kiên cũng đồng ý. Anh ở lại, đi đánh răng rửa mặt rồi mặc nguyên quần áo dài như thế đi ngủ, tôi thấy vậy bảo:

– Anh cởi quần áo ra kẻo nhăn, sáng mai về người ta lại xì xào. Đây, em có bộ quần đùi mới mua cho bố nhưng chưa gửi về đây, anh lấy mà mang.

Nói rồi tôi lục tủ lấy quần áo cho Kiên rồi cởi áo anh ra bắt thay. Xong xuôi, cả hai ai về chỗ người đó ngủ, Kiên vừa nằm xuống thì tôi cứ trằn trọc rồi bảo:

– Anh ơi, hay anh lên giường đi, sấm chớp em sợ quá à.

– Thôi, anh nằm đây được rồi, em nằm trong nhà rồi có gì mà sợ.

Yêu nhau 3 năm bạn trai vẫn không đòi lên giường, tôi đưa anh vào “tròng” để kiểm tra giới tính nhưng chưa đầy 3 phút sau…
(Ảnh minh họa)

– Không, anh ôm em cơ.

Kiên kiên quyết không nhưng tôi đã nhảy xuống nằm với anh. Lúc đó tôi mặc chiếc váy ngủ lụa mỏng tang, hơi thở của Kiên cứ phả vào người tôi nóng phừng phừng, tôi ôm Kiên rồi bảo:

– Anh, tụi nó bảo anh bị gay đó, làm em cãi nhau với tụi nó mệt cả người.

– Đứa nào bảo vậy em?

– Tụi bạn em, em bảo chúng mình yêu nhau 3 năm chưa lên giường nên tụi nó bảo anh có vấn đề.

– À…

Nói rồi Kiên ôm lấy tôi. Tôi bắt đầu cười sung sướng, chắc anh chàng bị chạm tự ái đây mà. Tôi chờ xem bạn trai mình có làm được trò trống gì không, không ngờ 3 phút sau, tôi phải quỳ gối rồi bò lê bò lết dưới sàn, tôi giơ tay đầu hàng rồi bảo Kiên:

– Anh ơi, tha cho em, em biết anh là đàn ông đích thực rồi.

– Em sợ chưa? Còn bày kế thử anh nữa không?

Yêu nhau 3 năm bạn trai vẫn không đòi lên giường, tôi đưa anh vào “tròng” để kiểm tra giới tính nhưng chưa đầy 3 phút sau…
(Ảnh minh họa)

– Anh biết em thử anh á? Thế mà sao anh vẫn cứ tình nguyện bị lừa?

– À, tại anh nghĩ chắc cũng đến lúc rồi. Hơn nữa anh không muốn em nghi ngờ lung tung. Trước giờ anh chỉ muốn giữ cho em thôi. Đợi tháng này anh xem có ngày nào đẹp bảo bố mẹ sang thưa chuyện với bố mẹ em nhé. Chúng mình nên làm đám cưới cho rồi.

Lúc đó, hai má tôi nóng bừng. Tôi thấy xấu hổ quá, phải dùng đến cả kế này để thử lòng bạn trai. Giờ thì tôi biết mình là người phụ nữ may mắn khi có được người đàn ông chuẩn chỉnh như Kiên rồi.

Theo Tuệ Nghi/ Một thế Giới

Loading...
SHARE