Yêu nhau 5 năm, trai nghèo bất ngờ cầu hôn bằng nhẫn kim cương tiền tỷ và cái kết sốc óc ngay sau đêm dâng hiến

(Chiakhoavang) – Sáng hôm ấy, cô cầm chiếc nhẫn ra chỗ cửa hàng kim hoàn gần nhà rồi hỏi. Sau khi thợ kim hoàn xem xét và bảo chắc chắn rằng đó là nhẫn thật thì Na mới tá hỏa gọi điện cho Vũ.

Na yêu Vũ đã được 5 năm. Đó là mối tình đầu của cô và cô rất trân trọng. Chỉ mỗi tội Vũ là con nhà nghèo, trong khi bạn bè Na ai cũng được người yêu sắm cho cái này cái nọ thì khi nào Na cũng chỉ được dẫn đi ăn lề đường, chả bao giờ được tặng cái gì đắt tiền. Nhưng vì thương Vũ tính tình hiền lành nên Na vẫn gắn bó.

Đợt đó Na có người theo đuổi, Hùng là một anh chàng nhiệt tình, có công việc ổn định. Anh bảo anh để ý Na từ lâu rồi và muốn bàn chuyện nghiêm túc với Na. Nước chảy đá mòn, Hùng nói mãi, tấn công mãi nên Na cũng xuôi xuôi, có lần cô còn nói dối Vũ để đi ăn, đi chơi với Hùng và những lần đó cũng đã thay đổi suy nghĩ của Na. Từ chỗ hài lòng với những gì mình có, Na đâm ra khó chịu với người yêu, hay so sánh này nọ. Na nói Vũ kém cỏi, trong 5 năm yêu cô chưa bao giờ làm điều gì đó cho Na nở mày nở mặt.

Rồi Na cũng không giấu Vũ về chuyện Hùng tán tỉnh mình nữa. N cũng tuyên bố với Vũ rằng nếu anh cứ giẫm chân tại chỗ như vậy thì đến lúc cô cưới người khác rồi thì đừng trách. Vũ hỏi Na muốn gì, Na tức khí bảo với Vũ: “Em muốn nhẫn kim cương, anh đáp ứng được không mà hỏi?”.

  Yêu nhau 5 năm, trai nghèo bất ngờ cầu hôn bằng nhẫn kim cương tiền tỷ và cái kết sốc óc ngay sau đêm dâng hiến
(Ảnh minh họa)

Sau đợt cãi nhau kịch liệt đó, Na gặp Hùng và rồi hai người đi nhà nghỉ với nhau. Hùng tỏ ra ngạc nhiên vô cùng vì thấy Na còn trinh. Lúc đó Na mới thú nhận rằng trong 5 năm yêu nhau, khi nào Vũ cũng gìn giữ cho cô. Hùng nghe thế ôm Na vào lòng hứa sẽ cưới cô, đối xử tốt với cô.

Nhưng hôm đó, khi Na đang đi về nhà thì thấy Vũ đã đứng đợi ở cổng. Na giật mình, cũng may là cô đã bảo Hùng cho dừng ở ngoài ngõ không thì lớn chuyện rồi. Vừa chạm mặt Vũ, Na đã làm mặt lạnh rồi bảo:

– Khuya khoắt như thế này anh còn đến đây làm gì?

– Anh đến để cầu hôn em.

– Anh đùa hay thật đấy? Mà nhẫn kim cương đâu?

– Anh chuẩn bị rồi đây.

Xem thêm >>> “Mình “ấy” ngay trước mặt cô vợ bị bệnh tim của anh cho cô ta sốc chết luôn nhé!” và cái kết ngoài sức tưởng tượng sau đó 2 phút

Nói rồi Vũ đưa ra một cái nhẫn sáng lấp lánh. Vũ bảo đây là chiếc nhẫn kim cương tiền tỷ mà anh đã chuẩn bị riêng cho Na. Na cầm lấy rồi đi thẳng vào nhà, không thèm trả lời Vũ.

Sáng hôm ấy, cô cầm chiếc nhẫn ra chỗ cửa hàng kim hoàn gần nhà rồi hỏi. Sau khi thợ kim hoàn xem xét và bảo chắc chắn rằng đó là nhẫn thật thì Na mới tá hỏa gọi điện cho Vũ. Lúc này Vũ mới bảo rằng, anh xin lỗi vì 5 năm qua đã giả vờ nghèo khổ, thực ra bố mẹ anh bảo phải ra đường kiếm sống cho tự lập, phải trải qua nghèo khổ đã mới biết quý đồng tiền. Họ cũng nói rằng giờ Vũ đã đủ chín chắn để chèo chống cơ nghiệp của nhà họ Đinh.

Lúc này Na mới giả vờ giận dỗi Vũ. Nhưng trong lòng cô khấp khởi mừng thầm. Không ngờ gia đình Vũ giàu đến thế, thế là đời cô giờ một bước lên tiên rồi. Vũ bảo với Na rằng nếu cô đồng ý thì anh sẽ nói với bố mẹ mang trầu cau đến hỏi sớm.

Yêu nhau 5 năm, trai nghèo bất ngờ cầu hôn bằng nhẫn kim cương tiền tỷ và cái kết sốc óc ngay sau đêm dâng hiến
(Ảnh minh họa)

Sau lần đó, Na không thể nào ngủ được. Lúc này ngày nào Hùng cũng gọi điện, nhắn tin càng làm cho Na cuống. Cô nghĩ cách nói dối cả Hùng và Vũ, nhằm tìm cơ hội gạt Hùng ra khỏi cuộc sống của mình để cưới Vũ. Và việc đầu tiên cô làm là đi vá trinh vì cô biết, Vũ rất coi trọng chuyện này mà cô thì đã trao nó cho Hùng mất rồi.

Thế rồi mọi chuyện trót lọt. Na nói lời chia tay phũ phàng với Hùng và bảo rằng mình không còn yêu Hùng nữa, mặc anh ta cầu xin các kiểu. Xong xuôi, Na lao vào vòng tay của anh người yêu nghèo . Từ ngày trút bỏ mác trai nghèo, Vũ mặc sức đưa Na đến những nơi sang trọng và mua cho cô nhiều món đồ đắt tiền.

Tối hôm đó, trong căn phòng khách sạn 5 sao sang trọng, Na dâng hiến lần đầu tiên cho Vũ. Không ngờ sau khi thấy giọt máu đỏ vương trên ga giường, Vũ đã tức điên kéo Na dậy rồi tát vào mặt cô, đoạn tức giận nói:

– Cô trâng tráo cũng vừa thôi, tôi định xem cô xử sự như thế nào, thế mà cô định lừa tôi à?

– Em lừa anh cái gì đâu, sao anh lại nói vậy?

– Cô giải thích giọt máu kia như thế nào?

– Đây là lần đầu tiên của em mà anh…

Yêu nhau 5 năm, trai nghèo bất ngờ cầu hôn bằng nhẫn kim cương tiền tỷ và cái kết sốc óc ngay sau đêm dâng hiến
(Ảnh minh họa)

– Thế còn lần đầu tiên với thằng Hùng kỹ sư, cô giải thích như thế nào? Tôi thất vọng về cô quá. Tôi đã yêu cô, cố xem cô sẽ cư xử như thế nào nhưng cuối cùng cô cũng giả dối và tham tiền mà thôi.

Nói rồi Vũ bỏ đi, trước khi đi, anh không quên tháo chiếc nhẫn kim cương tiền tỷ đang đeo nơi tay của Na ra. Lúc này, Na mới ngồi khóc. Cứ tưởng sau đêm dâng hiến này, cô sẽ trở thành dâu nhà giàu, ai ngờ chỉ trong một vài giờ đồng hồ ngắn ngủi, cô đã phải nhận cái kết sốc tận óc.

Theo Tuệ Nghi/ Một Thế Giới

Loading...
SHARE