‘Yêu râu xanh’ sa lưới vì bị nạn nhân dùng máu đánh dấu


Một nạn nhân bị hiếp dâm đã dũng cảm dùng máu đánh dấu kẻ tấn công, qua đó giúp cung cấp bằng chứng cho cảnh sát để lần ra kẻ thủ ác.

Thủ phạm Jack Walker, 18 tuổi, sẽ phải ngồi tù 11 năm cho hành động tấn công kinh hoàng vào người phụ nữ ngoài 50 tuổi này.

Vào tối 15/7, khi nạn nhân dắt chó đi dạo trên bãi cỏ tại Workington, Cumbria (Anh,) Walker đã bước tới trước mặt bà và nói xin chào.

Theo khai báo của người phụ nữ, chỉ vài giây sau đó, Walker đã biến thành một con thú dữ khi túm chặt tóc và đấm nhiều phát vào mặt bà.

Sau đó, hắn ta đẩy người phụ nữ nằm xuống đất và hãm hiếp bà.

'Yêu râu xanh' sa lưới vì bị nạn nhân dùng máu đánh dấu 

Gương mặt của nạn nhân vụ án

Trong nỗ lực chống lại kẻ hiếp dâm, người phụ nữ dùng máu của mình bôi lên người hắn. Bà hy vọng khi làm thế, hắn có thể sẽ suy nghĩ lại.

Theo Daily mail, các điều tra viên đã bày tỏ sự thán phục cho sự dũng cảm của nạn nhân khi quyệt máu của mình lên quần áo của hung thủ.

Hành vi này đã góp phần giúp cho tổ điều tra nhanh chóng tìm ra ‘yêu râu xanh’ và kết thúc vụ án một cách nhanh gọn, chính xác.

Đại diện các công tố viên cho biết dựa vào các bằng chứng giám định pháp y đã chứng minh hành vi phạm tội của Jack Walker là không thể phủ nhận.

Sau khi phải đối mặt với những bằng chứng đanh thép kẻ tấn công đã phải cúi đầu nhận tội về những hành vi của mình.

Phía nạn nhân và gia đình nạn nhân đã yêu cầu giữ quyền riêng tư cho vụ xử vì nó ảnh hưởng rất lớn tới danh dự của nạn nhân cũng như gia đình của cô.

>>Xem thêm: Bi hài chuyện bắt quả tang vụ ‘hiếp dâm’ có 1-0-2


Theo Hiền Minh/doanhnghiepvn.vn

Loading...
SHARE